Đàn piano điện Roland RP-501R

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm : Piano điện Roland RP-501R
Giá sản phẩm : 35,500,000VNĐ
Hãng sản xuất : HÃNG ROLAND
Bảo hành : 1 năm
Khuyến mãi :

- Miễn phí vận chuyển nội thành
- Miễn phí lên dây đàn
- Tặng ghế, khăn phủ
- Tặng 1 khóa học piano tại Music Talent


Đàn piano điện Roland RP-501R là model mới nhất của hãng đàn roland, cung cấp phong phú các tính năng tập luyện thân thiện, có ích cho sự tiến triển của người chơi, các điệu đệm trong đàn và kết nối Bluetooth với iPad hoặc các ứng dụng piano trên Android. Tuyệt vời hơn là nó làm thỏa mãn người chơi với cảm giác chạm vào bàn phím năng động và âm thanh xác thực, có  tính đáp ứng tốt. Kết hợp các tính năng cao cấp, giá cả cạnh tranh, và một cabinet nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ.
 
Đàn piano điện Roland RP-501r là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người mới bắt đầu học, người chơi chuyên nghiệp, các ca sĩ, nghệ sĩ và nhạc công...
 
đàn piano điện roland rp-501r
 
Tính năng vượt trội đàn piano điện Roland RP-501R 
 
- Công nghệ chế tạo đàn piano nổi tiếng của Roland trong một nhạc cụ hấp dẫn và giá cả phải chăng cho mọi nhà.
 
- Động cơ SuperNATURAL Piano mang tới âm thanh phong phú và chân thực của một cây acoustic grand piano.
 
- Bàn phím PHA-4 Standard có tính năng cảm biến với độ phân giải cao để tạo ra  ấn tượng chơi đàn và tận dụng công năng âm thanh rộng lớn của động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano.
 
- Pedal Progressive Damper Action với phản ứng liên tục giúp thực hiện kỹ thuật nhấn nửa pedal và các kỹ thuật piano cơ truyền thống khác.
 
- Hiệu ứng Headphones 3D Ambience mang đến cảm nghiệm âm thanh đa chiều khi sử dụng tai nghe để luyện tập riêng.
 
- Kết nối với các ứng dụng thú vị như Piano Partner 2 nhằm khuyến khích và tạo niềm vui cho việc học đàn piano hàng ngày.
 
- Mở rộng thư viện bài hát có sẵn bao gồm các bài hát dạy học thang  âm, cộng với chức năng giữ nhịp và ghi âm để thúc đẩy thực tập chơi đàn.
 
- Tính năng nhịp điệu phức tạp với điệu đệm thông minh; 72 phong cách nhịp điệu khác nhau, trong đó có 6 phong cách nghệ sĩ piano.
 
- Đàn có dạng tủ đứng tiết kiệm không gian với thân đàn có các màu để bạn lựa chọn: đen cổ điển, màu gỗ hồng sắc hoặc sắc trắng.
Đàn Piano Yamaha U1J

Giá:

148,000,000 VNĐ

Piano Grand Yamaha GB1K

Giá:

245,000,000 VNĐ

Piano Grand Yamaha GC1

Giá:

604,000,000 VNĐ

Grand Yamaha Silent DC3X

Giá:

660,000,000 VNĐ

Đàn Piano Yamaha U1

Giá:

210,000,000 VNĐ

Grand Yamaha Silent DGB1

Giá:

530,000,000 VNĐ

  • Giới thiệu về Nhạc cụ Music Talent
  • Nhà máy sản xuất đàn piano Yamaha
  • Chương trình Sonata Ánh trăng - TT Music Talent trên kênh truyền hình H2
  • Trung tâm Music Talent trên kênh truyền hình H1
https://www.facebook.com/nhaccumusictalent/